GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Chuỗi chương trình đào tạo “Giám Đốc HDBank Tiềm Năng” – Triển khai chuyên đề Kỹ năng Quản lý và Thúc đẩy bán hàng

Chuỗi chương trình đào tạo “Giám Đốc HDBank Tiềm Năng” – Triển khai chuyên đề Kỹ năng Quản lý và Thúc đẩy bán hàng

Với sự tin tưởng của Ngân hàng HDBank, GEM Global tiếp tục đồng hành cùng Anh/ Chị Quản lý, Lãnh đạo cấp cao Ngân hàng HDBank trong chuyên đề mang tên “KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ THÚC ĐẨY BÁN HÀNG” tổ chức ngày 21/10/2022 tại Khách sạn Ariston – 3A Võ Văn Tần, Quận 3.

Khóa học mang đến

Chương trình đã cung cấp cho các Học viên những kỹ năng, bộ công cụ cần thiết, cốt lõi nhất nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn của Đội ngũ Quản lý, Lãnh đạo trong phương diện Quản lý và Thúc đẩy bán hàng. Điểm nổi bật của khóa học là những hoạt động thực hành thú vị xen lẫn những bài học thực chiến mà Chuyên gia chia sẻ, đã giúp cho các Anh/ Chị học viên tiếp thu và ứng dụng trực tiếp tại buổi học cũng như công việc thực tế. Thông qua khóa học, mỗi anh chị Học viên đã đúc kết và biết cách đặt mục tiêu hiệu quả nhất, tối ưu hóa năng lực đội ngũ bán hàng cũng như đưa ra các chiến lược xuất sắc nhằm đạt KPI đội ngũ, đồng thời trở thành Nhà Quản lý – Lãnh đạo truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên.

Khóa học diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tích cực và chủ động giữa Học viên và Chuyên gia. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về buổi Chuyên đề thứ hai – Kỹ năng Đàm phán và Thương lượng – nằm trong chuỗi chương trình “Đào Tạo Giám Đốc HDBank Tiềm Năng” được ghi nhận lại bởi GEM Global.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: