GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Triển khai Buổi Coaching Khóa học Public “Analytics In Human Resource Management”

Triển khai Buổi Coaching Khóa học Public “Analytics In Human Resource Management”

Ngày 16/06/2023 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) đã tổ chức thành công Buổi Huấn luyện (Live-Onlive Coaching) nằm trong chuỗi chương trình đào tạo của Khóa học Public “Analytics In Human Resource Management” – Phân Tích Dữ Liệu Trong Quản Trị Nhân Sự trực tuyến qua nền tảng ZOOM.

Thông tin chương trình

🔻Học viên của khóa học là 34 Anh chị Lãnh đạo cấp cao, Giám đốc, Quản lý các phòng ban chức năng, Lãnh đạo Nhân sự và Quản lý Đào tạo và Phát triển từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chương trình được dẫn dắt phối hợp bởi 2 chuyên gia hàng đầu. Một chuyên gia về khoa học dữ liệu và cố vấn phân tích dữ liệu hàng đầu – Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Khoa học Dữ liệu Pharmacity và một chuyên gia – Bà Vũ Anh, Chuyên Gia Nhân Sự Cấp Cao, cựu giám đốc Nhân sự uy tín tại Việt Nam nhằm cung cấp trọn vẹn từ tư duy, phương pháp đến công cụ với những insight Nhân sự thực tế nhất.

Sau 2 tuần làm việc nhóm và thực hành 1 dự án ứng dụng trên tình huống thực tế dưới sự hướng dẫn và hỏi đáp cùng chuyên gia, các Anh Chị học viên đã lần lượt trình bày kết quả làm việc của mình tại Buổi Coaching.

Lợi ích sau đào tạo

 • Dưới sự dẫn dắt của 2 chuyên gia, Khóa Huấn luyện đã giúp học viên nhìn nhận, củng cố và nâng cao những kiến thức, kỹ năng thông qua việc đánh giá và trao đổi các bài tập, ứng dụng thực tiễn của học viên.
 • Thông qua hoạt động Huấn luyện cùng chuyên gia đã giúp cho Học viên hình dung đầy đủ hơn về những kiến thức, phương pháp và kinh nghiệm khi làm 1 dự án Phân tích dữ liệu nhân sự trong thực tế công việc.

Một số hình ảnh đẹp mà GEM Global đã ghi lại trong buổi Huấn luyện của Khóa “Analytics In Human Resource Management”.


Khóa học thuộc bản quyền của Học viện Quản lý GEM (GEM Global)

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: