GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Buổi chia sẻ “Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” dành cho PVOIL

Buổi chia sẻ “Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam – PVOil với chủ đề “TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA”.

 Mục tiêu của chương trình là giúp người tham dự có được tâm thế thích ứng linh hoạt, tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng tích cực để trải qua thời kỳ biến động một cách vui vẻ, nhiều ý nghĩa. Buổi chia sẻ cũng cung cấp người tham gia những thông tin mới về những cách thức, phương pháp thú vị giúp nâng cao hiệu quả làm việc từ xa.

 Buổi chia sẻ đã thành công vượt ngoài mong đợi với sự tham gia vô cùng hào hứng của 120 Anh Chị tham dự. Buổi chia sẻ không chỉ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích mà quan trọng hơn là đã làm được một việc không có tiền lệ: đưa mọi người, một số lượng khá lớn anh chị đồng nghiệp xích lại gần nhau, gắn kết nhau nhiều hơn, cùng an ủi, động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn thách thức này chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, và trên mạng online.

 Kết thúc buổi chia sẻ, mọi người đã tự biết cách làm gì để chuẩn bị một tinh thần thép, một tâm thế thích ứng linh hoạt và những công cụ hữu hiệu để nâng cao hiệu quả khi làm việc tại nhà.

 Thành công của buổi chia sẻ được đánh giá đến từ các hoạt động tương tác trực tuyến được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng cùng với đội ngũ triển khai và tổ chức lớp trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của GEM Global – Một công việc không hề dễ dàng để xoay chuyển hàng loạt hoạt động tương tác học viên từ xa với 120 người và chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, với một mục tiêu vô cùng tham vọng: Làm sao để buổi chia sẻ này có thể chạm đến cảm xúc của mọi người, phải để lại những tình cảm tích cực, giúp mọi người giải tỏa tâm lý, gắn kết nhau nhiều hơn và tất nhiên, làm việc hiệu quả hơn sau buổi chia sẻ này.

 Buổi chia sẻ đã kéo dài đến 12h30 trưa nhưng rất nhiều Anh Chị vẫn nán lại để trò chuyện với đồng nhiệp, với GEM Global, lưu luyến mãi không tắt máy và quên mất là mình chưa kịp ăn trưa…. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi chia sẻ.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: