Buổi chia sẻ “Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam – PVOil với chủ đề “TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA”.

 Mục tiêu của chương trình là giúp người tham dự có được tâm thế thích ứng linh hoạt, tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng tích cực để trải qua thời kỳ biến động một cách vui vẻ, nhiều ý nghĩa. Buổi chia sẻ cũng cung cấp người tham gia những thông tin mới về những cách thức, phương pháp thú vị giúp nâng cao hiệu quả làm việc từ xa.

 Buổi chia sẻ đã thành công vượt ngoài mong đợi với sự tham gia vô cùng hào hứng của 120 Anh Chị tham dự. Buổi chia sẻ không chỉ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích mà quan trọng hơn là đã làm được một việc không có tiền lệ: đưa mọi người, một số lượng khá lớn anh chị đồng nghiệp xích lại gần nhau, gắn kết nhau nhiều hơn, cùng an ủi, động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn thách thức này chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, và trên mạng online.

 Kết thúc buổi chia sẻ, mọi người đã tự biết cách làm gì để chuẩn bị một tinh thần thép, một tâm thế thích ứng linh hoạt và những công cụ hữu hiệu để nâng cao hiệu quả khi làm việc tại nhà.

 Thành công của buổi chia sẻ được đánh giá đến từ các hoạt động tương tác trực tuyến được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng cùng với đội ngũ triển khai và tổ chức lớp trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của GEM Global – Một công việc không hề dễ dàng để xoay chuyển hàng loạt hoạt động tương tác học viên từ xa với 120 người và chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, với một mục tiêu vô cùng tham vọng: Làm sao để buổi chia sẻ này có thể chạm đến cảm xúc của mọi người, phải để lại những tình cảm tích cực, giúp mọi người giải tỏa tâm lý, gắn kết nhau nhiều hơn và tất nhiên, làm việc hiệu quả hơn sau buổi chia sẻ này.

 Buổi chia sẻ đã kéo dài đến 12h30 trưa nhưng rất nhiều Anh Chị vẫn nán lại để trò chuyện với đồng nhiệp, với GEM Global, lưu luyến mãi không tắt máy và quên mất là mình chưa kịp ăn trưa…. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi chia sẻ.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Bài Dự Thi Của Thí Sinh Đạt Giải Quán Quân Thử Thách “HR Không Sợ Data”

🔔Ngày 18/04 – 27/04/2023 vừa qua, GEM Global đã thiết kế và tổ chức THỬ THÁCH đặc biệt mang tên “HR Không Sợ Data” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các Quản lý Nhân sự thử sức và khai phá khả năng của mình trong lĩnh vực People Analytics. Chương trình do đội ngũ […]

Học viện quản lý GEM ký kết hợp tác độc quyền với aAdvantage Consulting

Vừa qua, GEM Global đã ký kết hợp tác độc quyền tại Việt Nam với aAdvantage Consulting. aAdvantage là tổ chức hàng đầu về Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện có trụ sở đặt tại Singapore. Advantage cung cấp bộ giải pháp tích hợp đầy đủ cho phép giải quyết các vấn đề khó […]

Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.  Chúng tôi làm ấn phẩm này với mong muốn biên soạn cũng như tuyển chọn, phiên dịch, tổng hợp, biên […]

contact@gemglobal.com.vn

www.gemglobal.com.vn