GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Buổi chia sẻ “Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân” dành cho Samsung Vina

Buổi chia sẻ “Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân” dành cho Samsung Vina

Khả năng tự tạo động lực cho bản thân là một năng lực bất cứ ai cũng cần, thậm chí ở vị trí càng cao năng lực này càng đòi hỏi cao hơn. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và xã hội này, bất cứ ai cũng rất cần được tăng cường, củng cố khả năng này. Ngày 27/8/2021 vừa qua, GEM Global đã đồng hành cùng gần 60 Anh Chị đến từ Samsung Vina để cùng bàn luận, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần trong giai đoạn này.

Buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công với sự tham gia hào hứng của nhiều Anh Chị. Mọi người đã cùng nhau bàn luận và lắng nghe những gợi ý, kiến thức bổ sung từ chuyên gia của GEM Global. Rất nhiều Anh, Chị đã phát biểu, chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm cá nhân vô cùng thú vị. Khóa học đã để lại nhiều dư vị tuyệt vời cũng như cung cấp kiến thức hữu ích, thiết thực trong thời điểm mà bất cứ ai cũng có thể rơi vào những trạng thái tâm lý tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe cá nhân cũng như gia đình.

Trước khi diễn ra buổi chia sẻ, bác Chủ Tịch Samsung Vina cũng có đôi lời nhắn nhủ, động viên các Anh Chị Samsung. Cảm ơn ông rất nhiều cho những hành động ý nghĩa và giá trị cho các Anh Chị Samsung Vina có mặt trong khóa học.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: