GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Bộ giải pháp “Thông Lệ Toàn Cầu Hướng Đến Kết Quả Cao Nhất Trong Quản Trị Hiệu Suất Và Công Nhận Nhân Tài”

Bộ giải pháp “Thông Lệ Toàn Cầu Hướng Đến Kết Quả Cao Nhất Trong Quản Trị Hiệu Suất Và Công Nhận Nhân Tài”

Nâng cao khả năng Quản trị Hiệu suất và Công nhận Nhân tài cùng bộ giải pháp “THÔNG LỆ TOÀN CẦU HƯỚNG ĐẾN KẾT QUẢ CAO NHẤT TRONG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT VÀ CÔNG NHẬN NHÂN TÀI” tại GEM Global

 Trong 2 buổi học ngày 12 & 14/10, 43 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Quản Trị Nhân Sự cấp cao đến từ 20 Công ty, Tập đoàn tại Việt Nam đã cùng học tập và thảo luận về thông lệ quốc tế để xây dựng 2 trụ cột quan trọng trong “Quản Trị Nhân Tài”: Quản trị Hiệu suất & Ghi nhận – Khen thưởng.

 Với nhiều nội dung mới, khác biệt và mang tính thực chiến cao, khóa học cung cấp cho các Giám đốc Nhân sự và các nhà Lãnh đạo các khuôn khổ dựa trên những bài đánh giá, kiểm tra kỹ lưỡng với rất nhiều ví dụ thực tiễn theo ngữ cảnh về cách thực hành về Quản trị Hiệu suất và Ghi nhận – Khen thưởng Nhân tài. Từ đó giúp các Doanh nghiệp quản lý tốt và động viên người tài trong tổ chức.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: