GEM Global - Đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp
Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Trang chủ » Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.

 Chúng tôi làm ấn phẩm này với mong muốn biên soạn cũng như tuyển chọn, phiên dịch, tổng hợp, biên tập những bài biết, bài nghiên cứu, kết quả khảo sát,…mới trên Thế giới và trong Khu vực về kiến thức Quản trị và Lãnh đạo, bao gồm cả Quản trị Nhân sựĐào tạo và Phát triển cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

GEM Global đã và sẽ biên soạn cũng như chọn lọc các bài viết, bài nghiên cứu từ các nguồn uy tín và phù hợp. Với mong muốn ấn phẩm này sẽ như một cuốn tạp chí nhỏ bé, có thể cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm Quản trị mới, hiện đại trên Thế giới, từ đó góp phần nhỏ vào công việc Quản lý và Kinh doanh của Quý vị.

GEM Global cũng đăng tải kết quả khảo sát của chúng tôi về “Mức độ sẵn sàng đào tạo trực tuyến” và “Các chủ đề đào tạo trực tuyến được nhiều Doanh nghiệp quan tâm” trong giai đoạn khủng hoảng.

Mong rằng ấn phẩm này sẽ đem đến một số thông tin hữu ích cho công việc của Quí Anh, Chị.

Kính chúc Quí Anh, Chị nhiều sức khỏe, an toàn và thành công. Chúc Quí Doanh nghiệp nơi Anh, Chị đang công tác vững vàng vượt khủng hoảng, kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững.

Đăng ký nhận ấn phẩm tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN ẤN PHẨM

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Đề cao tính ứng dụng và những chia sẻ thực tiễn cho người học.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: