Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.

 Chúng tôi làm ấn phẩm này với mong muốn biên soạn cũng như tuyển chọn, phiên dịch, tổng hợp, biên tập những bài biết, bài nghiên cứu, kết quả khảo sát,…mới trên Thế giới và trong Khu vực về kiến thức Quản trị và Lãnh đạo, bao gồm cả Quản trị Nhân sựĐào tạo và Phát triển cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

GEM Global đã và sẽ biên soạn cũng như chọn lọc các bài viết, bài nghiên cứu từ các nguồn uy tín và phù hợp. Với mong muốn ấn phẩm này sẽ như một cuốn tạp chí nhỏ bé, có thể cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm Quản trị mới, hiện đại trên Thế giới, từ đó góp phần nhỏ vào công việc Quản lý và Kinh doanh của Quý vị.

GEM Global cũng đăng tải kết quả khảo sát của chúng tôi về “Mức độ sẵn sàng đào tạo trực tuyến” và “Các chủ đề đào tạo trực tuyến được nhiều Doanh nghiệp quan tâm” trong giai đoạn khủng hoảng.

Mong rằng ấn phẩm này sẽ đem đến một số thông tin hữu ích cho công việc của Quí Anh, Chị.

Kính chúc Quí Anh, Chị nhiều sức khỏe, an toàn và thành công. Chúc Quí Doanh nghiệp nơi Anh, Chị đang công tác vững vàng vượt khủng hoảng, kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững.

Đăng ký nhận ấn phẩm tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN ẤN PHẨMarrow

 

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Bài Dự Thi Của Thí Sinh Đạt Giải Quán Quân Thử Thách “HR Không Sợ Data”

🔔Ngày 18/04 – 27/04/2023 vừa qua, GEM Global đã thiết kế và tổ chức THỬ THÁCH đặc biệt mang tên “HR Không Sợ Data” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các Quản lý Nhân sự thử sức và khai phá khả năng của mình trong lĩnh vực People Analytics. Chương trình do đội ngũ […]

Học viện quản lý GEM ký kết hợp tác độc quyền với aAdvantage Consulting

Vừa qua, GEM Global đã ký kết hợp tác độc quyền tại Việt Nam với aAdvantage Consulting. aAdvantage là tổ chức hàng đầu về Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện có trụ sở đặt tại Singapore. Advantage cung cấp bộ giải pháp tích hợp đầy đủ cho phép giải quyết các vấn đề khó […]

Buổi chia sẻ “Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa” dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam – PVOil với chủ đề “TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & […]

contact@gemglobal.com.vn

www.gemglobal.com.vn