GEM Global - Trusted training partner of businesses
As a member of Smart Train training organization, GEM Institute of Management (GEM Global) is a reliable training partner in Management and Leadership of Enterprises in Vietnam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Homepage » Khai Giảng Khóa Học Trực Tuyến “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa”

Khai Giảng Khóa Học Trực Tuyến “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa”

Bối cảnh hiện tại đang vẽ ra một xu hướng quản trị mới trong tương lai, khi số lượng các đội ngũ làm việc từ xa ngày càng tăng để linh hoạt thích ứng với những biến động kinh tế – xã hội, đồng thời nhiều thành viên của đội ngũ đến từ các vùng miền hay từ các nước khác tham gia vào doanh nghiệp khiến việc quản lý từ xa trở thành rất phổ biến.

Là quản lý, bạn có đang:

 1. 1. Cảm thấy bất an khi quản lý đội ngũ từ xa?
 2. 2. Làm sao để kiểm soát chất lượng công việc và tiến độ công việc của các nhân viên?
 3. 3. Cảm thấy khó khăn khi hỗ trợ kịp thời đội ngũ khi cần?
 4. 4. Cảm thấy tinh thần làm việc đội ngũ từ xa có phần suy giảm?
 5. 5. Làm sao nâng cao chất lượng các cuộc họp trực tuyến?
 6. 6. Làm sao tạo động lực cho đội ngũ khi “xa mặt cách lòng”?

Hiểu được những trăn trở này của các nhà Quản lý, GEM Global đã nghiên cứu và thiết kế thành công khóa học trực tuyến đặc sắc “Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa” giúp cung cấp tư duy, kỹ năng, công cụ mới nhất cho các nhà Quản lý nhằm giải quyết những vấn đề trên.

Với giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với bối cảnh phải làm việc từ xa, biết cách duy trì văn hóa nhóm tích cực, đảm bảo giao tiếp thông tin xuyên suốt và gắn kết được tinh thần đội nhóm dù bị rào cản địa lý. Từ đó, đội ngũ của bạn sẽ dễ dàng tối ưu hiệu suất làm việc, nâng cao khả năng quản lý mục tiêu và công việc một cách chặt chẽ và logic.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Select training content that focuses on the core issue of the Enterprise.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: