GEM Global - Trusted training partner of businesses
As a member of Smart Train training organization, GEM Institute of Management (GEM Global) is a reliable training partner in Management and Leadership of Enterprises in Vietnam.
Tìm hiểu thêm về GEM Global
Previous slide
Next slide
Homepage » Tọa đàm trực tuyến “Kinh Nghiệm Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Quản Lý Trong Giai Đoạn Mới”

Tọa đàm trực tuyến “Kinh Nghiệm Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Quản Lý Trong Giai Đoạn Mới”

Buổi Tọa đàm Trực tuyến “KINH NGHIỆM NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TRONG GIAI ĐOẠN MỚI” đã thành công rực rỡ vào chiều ngày 18/05 vừa qua. Chương trình thu hút gần 350 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. GEM Global đã nhận được rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước buổi tọa đàm, và vẫn liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ người tham dự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Buổi chia sẻ đã mang lại nhiều kiến thức mới cùng những góc nhìn thiết thực của các chuyên gia.

Trong buổi tọa đàm, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự, chị Hoàng Mai Hoa (AVP, Công ty Cổ phần Sendo), chị Hồ Thị Minh Hằng (Managing Director, GEM Global) và anh Nguyễn Xuân Sơn (Country Manager, Staffing & Outsourcing, ManpowerGroup) đã mang đến những góc nhìn đa chiều về nhu cầu phát triển thực tế tại các doanh nghiệp và những giải pháp để nâng cao năng lực cho đội ngũ Quản lý trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời, các diễn giả cũng mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích về xu hướng của thị trường lao động trong năm 2022, cũng với đó là những kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự.

Qua đó, người tham dự nhận được rất nhiều giá trị như:

 • Đánh giá được nguồn nhân lực nội bộ sau những yếu tố bên ngoài tác động, và bí quyết giữ chân nhân tài qua việc hiểu được mong muốn, kỳ vọng và sự phát triển của nhân viên
 • Nắm được những yêu cầu về năng lực tròn thị trường lao động hiện nay
 •  Lên chiến lược đào tạo cho các phòng ban theo đúng định hướng của công ty
 •  Thay đổi mindset, biết sử dụng tools set, skills set để tối ưu hóa năng lực của đội ngũ Quản lý

Các vị Diễn giả đã đúc kết lại rất nhiều bí quyết tinh túy từ chính kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, cũng như hiểu biết về các giải pháp được ứng dụng trên thế giới. Kết thúc buổi hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều cảm nghĩ và góp ý chân thành từ các Anh Chị tham dự. Đó chính là động lực và là những kinh nghiệm để giúp chúng tôi tổ chức những chương trình tiếp theo càng thành công hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật những chia sẻ tâm đắc của các Anh Chị tham gia.

GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các Doanh Nghiệp thiết lập được kế hoạch phát triển nhân sự hiệu quả, tạo được tầm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh và thực sự trở thành những nhà tư vấn phát triển nguồn nhân lực của Ban Lãnh Đạo.

Đăng ký tham dự

  Thông tin học viên  Thông tin doanh nghiệp xuất hoá đơn  • Phí ưu đãi được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày.Ngoài ưu đãi chuyển phí sớm, nếu Quý vị đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng thêm “ưu đãi đăng ký nhóm” theo chính sách của GEM Global.

  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn dời khóa, vui lòng liên hệ bộ phận Tu Vấn Đào Tạo trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được hỗ trợ.

  • Học viên vui lòng sắp xếp dự học đầy đủ các buổi học trong các khóa học. GEM Global chỉ có chính sách học bù cho các chương trình trung hạn với thời lượng trên 14 buổi.

  • Select training content that focuses on the core issue of the Enterprise.

  • Học viên sẽ chỉ được cấp “Chứng chỉ Khóa học” hay “Chứng nhận Tham dự“ nếu tham dự hơn 70% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó (nếu vắng trên 30% tổng số buổi học tại lớp thì sẽ không được cấp “Chứng chỉ” hay “Chứng nhận”).

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ cho chúng tôi Quý vị biết GEM Global qua kênh thông tin nào: