Tọa đàm trực tuyến "Kinh Nghiệm Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Quản Lý Trong Giai Đoạn Mới"

Buổi Tọa đàm Trực tuyến “KINH NGHIỆM NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TRONG GIAI ĐOẠN MỚI” đã thành công rực rỡ vào chiều ngày 18/05 vừa qua. Chương trình thu hút gần 350 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. GEM Global đã nhận được rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước buổi tọa đàm, và vẫn liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ người tham dự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Buổi chia sẻ đã mang lại nhiều kiến thức mới cùng những góc nhìn thiết thực của các chuyên gia.

Trong buổi tọa đàm, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự, chị Hoàng Mai Hoa (AVP, Công ty Cổ phần Sendo), chị Hồ Thị Minh Hằng (Managing Director, GEM Global) và anh Nguyễn Xuân Sơn (Country Manager, Staffing & Outsourcing, ManpowerGroup) đã mang đến những góc nhìn đa chiều về nhu cầu phát triển thực tế tại các doanh nghiệp và những giải pháp để nâng cao năng lực cho đội ngũ Quản lý trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời, các diễn giả cũng mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích về xu hướng của thị trường lao động trong năm 2022, cũng với đó là những kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự.

Qua đó, người tham dự nhận được rất nhiều giá trị như:

  • Đánh giá được nguồn nhân lực nội bộ sau những yếu tố bên ngoài tác động, và bí quyết giữ chân nhân tài qua việc hiểu được mong muốn, kỳ vọng và sự phát triển của nhân viên
  • Nắm được những yêu cầu về năng lực tròn thị trường lao động hiện nay
  •  Lên chiến lược đào tạo cho các phòng ban theo đúng định hướng của công ty
  •  Thay đổi mindset, biết sử dụng tools set, skills set để tối ưu hóa năng lực của đội ngũ Quản lý

 Các vị Diễn giả đã đúc kết lại rất nhiều bí quyết tinh túy từ chính kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, cũng như hiểu biết về các giải pháp được ứng dụng trên thế giới. Kết thúc buổi hội thảo, GEM Global đã nhận được rất nhiều cảm nghĩ và góp ý chân thành từ các Anh Chị tham dự. Đó chính là động lực và là những kinh nghiệm để giúp chúng tôi tổ chức những chương trình tiếp theo càng thành công hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật những chia sẻ tâm đắc của các Anh Chị tham gia.

 GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các Doanh Nghiệp thiết lập được kế hoạch phát triển nhân sự hiệu quả, tạo được tầm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh và thực sự trở thành những nhà tư vấn phát triển nguồn nhân lực của Ban Lãnh Đạo.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

GEM Global đồng hành cùng Trung Sơn Pharma phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng

Từ tháng 09 đến tháng 12 năm 2021, GEM Global đã triển khai bộ giải pháp “Phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng” tại toàn bộ Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn (Trung Sơn Pharma). Chương trình đã hỗ trợ hơn 20 anh chị Giám Đốc Kinh Doanh Vùng và Cửa Hàng Trưởng xây dựng quy trình bán hàng bài bản và bộ năng lực bán hàng chuyên nghiệp để triển khai trên toàn hệ thống.

Hội thảo "Kế Hoạch Phát Triển Con Người Thành Công Cùng Doanh Nghiệp"

Buổi Hội thảo Trực tuyến “KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI THÀNH CÔNG CÙNG DOANH NGHIỆP” đã thành công rực rỡ vào sáng 26/02 vừa qua. Chương trình thu hút gần 200 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ hơn 100 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Gần 100 câu hỏi được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo. Buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng còn đọng lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Chương trình đào tạo "Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài"

Tiếp nối chuỗi chương trình “Thúc Đẩy Hiệu Suất Doanh Nghiệp Năm 2022”, GEM Global đã tổ chức chương trình đào tạo về chủ đề “Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài” vào ngày 08 & 10/12/2021, với hơn 50 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Lãnh Đạo Nhân Sự đến từ 24 công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực.

"Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Qua Điện Thoại Và Tin Nhắn" - Trung Sơn Pharma

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tư vấn qua điện thoại và qua các kênh mạng xã hội, Trung Sơn Pharma, chuỗi nhà thuốc với hơn 100 điểm bán trải dài từ Tp.HCM đến Cà Mau, đã phối hợp cùng GEM Global triển khai chương trình đào tạo "Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Qua Điện Thoại Và Tin Nhắn".

 

Chương trình "Giải Mã Thông Lệ Mới Nhất Kích Hoạt Hiệu Suất Đội Ngũ"

Ngày 16/11/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 150 Lãnh đạo từ hơn 120 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình GIẢI MÃ THÔNG LỆ MỚI NHẤT KÍCH HOẠT HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ - Decoding Elevating People Performance do GEM Global phối hợp cùng IBP Vietnam và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức.

Đăng ký
dự hội thảo