Hội thảo "Kế Hoạch Phát Triển Con Người Thành Công Cùng Doanh Nghiệp"

Buổi Hội thảo Trực tuyến “KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI THÀNH CÔNG CÙNG DOANH NGHIỆP” đã thành công rực rỡ vào sáng 26/02 vừa qua. Chương trình thu hút gần 200 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ hơn 100 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Gần 100 câu hỏi được gửi về cho các diễn giả và GEM Global trước, trong và sau Hội thảo. Buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng còn đọng lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.

Trong phần tọa đàm “Kinh nghiệm xây dựng Kế hoạch đào tạo hiệu quả và thuyết phục”, với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong công tác quản lý và phát triển nhân sự, chị Lê Thị Đoan Trinh (CPO, Công ty Cổ phần Đầu Tư Scommerce) và anh Nguyễn Trọng Khương (Head of Coaching, Consulting & Mentoring Function tại Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động) đã giải quyết rất nhiều câu hỏi hóc búa đến từ người điều phối chương trình và người tham gia. Với tư duy “người L&D cũng là người làm dịch vụ”, “chỉ số của đơn vị kinh doanh là chỉ số của L&D”, các Diễn giả đã cho chúng ta một tâm thế làm nghề rất khác, đầy tính chủ động và thấu hiểu Doanh nghiệp. Với tâm thế này, các kế hoạch được xây dựng sẽ mang màu sắc khác, sâu sát với Business hơn rất nhiều và nhanh chóng tạo được tính thuyết phục cho Ban Lãnh Đạo. Bên cạnh đó, kinh nghiệm “biến người học thành người dạy” cũng sẽ giúp nhiều đơn vị có thể bắt đầu hành trình xây dựng Văn Hóa Học Tập trong đội ngũ trong năm mới, giúp nguồn nhân lực học tập chủ động, đáp ứng kịp thời công việc.

Người tham dự tiếp tục có thêm nhiều góc nhìn mới từ phần chia sẻ về “Xu hướng L&D trong năm 2022” của ông Guy Mason (CCO tại Tập đoàn Đào tạo & Tư vấn Simitri International). Ông Mason nhấn mạnh điểm mà L&D cần làm tốt nhất trong năm 2022 bao gồm:

  1. 1. Hỗ trợ các nhà Lãnh Đạo làm tốt vai trò của mình bằng sự Đồng Cảm
  2. 2. Khuyến khích tăng sự Phản Hồi thường xuyên
  3. 3. Trở thành người Cộng Sự đáng tin cậy với Business

Các vị Diễn giả đã đúc kết lại rất nhiều bí quyết tinh túy từ chính kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, cũng như hiểu biết về các giải pháp được ứng dụng trên thế giới. GEM Global hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các Doanh Nghiệp thiết lập được kế hoạch phát triển nhân sự hiệu quả, tạo được tầm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh và thực sự trở thành những nhà tư vấn phát triển nguồn nhân lực của Ban Lãnh Đạo.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Tọa đàm trực tuyến "Kinh Nghiệm Nâng Cao Năng Lực Đội Ngũ Quản Lý Trong Giai Đoạn Mới"

Buổi Tọa đàm Trực tuyến “KINH NGHIỆM NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TRONG GIAI ĐOẠN MỚI” đã thành công rực rỡ vào chiều ngày 18/05 vừa qua. Chương trình thu hút gần 350 Anh Chị Lãnh đạo Nhân sự, Lãnh đạo Doanh nghiệp và Quản lý Đào tạo và Phát triển đến từ nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

GEM Global đồng hành cùng Trung Sơn Pharma phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng

Từ tháng 09 đến tháng 12 năm 2021, GEM Global đã triển khai bộ giải pháp “Phát triển năng lực cho đội ngũ bán hàng” tại toàn bộ Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn (Trung Sơn Pharma). Chương trình đã hỗ trợ hơn 20 anh chị Giám Đốc Kinh Doanh Vùng và Cửa Hàng Trưởng xây dựng quy trình bán hàng bài bản và bộ năng lực bán hàng chuyên nghiệp để triển khai trên toàn hệ thống.

Chương trình đào tạo "Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài"

Tiếp nối chuỗi chương trình “Thúc Đẩy Hiệu Suất Doanh Nghiệp Năm 2022”, GEM Global đã tổ chức chương trình đào tạo về chủ đề “Thông Lệ Mới Nhất Trong Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài” vào ngày 08 & 10/12/2021, với hơn 50 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Lãnh Đạo Nhân Sự đến từ 24 công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực.

"Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Qua Điện Thoại Và Tin Nhắn" - Trung Sơn Pharma

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tư vấn qua điện thoại và qua các kênh mạng xã hội, Trung Sơn Pharma, chuỗi nhà thuốc với hơn 100 điểm bán trải dài từ Tp.HCM đến Cà Mau, đã phối hợp cùng GEM Global triển khai chương trình đào tạo "Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Qua Điện Thoại Và Tin Nhắn".

 

Chương trình "Giải Mã Thông Lệ Mới Nhất Kích Hoạt Hiệu Suất Đội Ngũ"

Ngày 16/11/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 150 Lãnh đạo từ hơn 120 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình GIẢI MÃ THÔNG LỆ MỚI NHẤT KÍCH HOẠT HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ - Decoding Elevating People Performance do GEM Global phối hợp cùng IBP Vietnam và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức.

Đăng ký
dự hội thảo