Triển khai khóa học trực tuyến "Remote Team Management" dành cho Tập đoàn TAL Apparel

GEM Global hân hạnh được chọn để triển khai chương trình đào tạo trực tuyến "REMOTE TEAM MANAGEMENT" cho tập đoàn may mặc toàn cầu TAL Apparel.

 

 
 Đây là một chương trình đào tạo quốc tế được GEM Global thiết kế riêng cho TAL với các học viên là 14 Anh Chị là quản lý cấp cao đến từ 4 quốc gia: Hongkong, Thailand, Malaysia & Vietnam. 14 thành viên chủ chốt này bao gồm 2 Phó Chủ tịch tại Hongkong, 5 Giám đốc đến từ 4 quốc gia và 7 quản lý cấp cao.
 

 
 Khóa học chỉ có 2 buổi nhưng được lên nội dung và thiết kế các hoạt động vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đào tạo cho quản lý cấp cao từ 4 quốc gia với các cấp độ quản lý và văn hóa khác nhau. Và tất nhiên, điều không hề dễ là chỉ với thời lượng 6 tiếng đồng hồ nhưng khóa học cần giải quyết được những thách thức mà đội ngũ lãnh đạo đang gặp phải khi quản lý đội ngũ xuyên quốc gia, khác văn hóa, khác múi giờ và cách xa về mặt địa lý. Làm thế nào mà các kỹ năng giao tiếp, quản lý con người, quản lý mục tiêu, quản lý từ xa, kỹ năng lãnh đạo...được hoàn thiện.
 

 
 Chiều 5/8/2021 sẽ là buổi học cuối cùng trong thời lượng 2 buổi. Các hình ảnh và kết quả sẽ được cập nhật tại Fanpage của GEM Global.
 

 
 Một khóa học trực tuyến chất lượng cao đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn cũng như sự phối hợp chặt chẽ, ăn ý và cả năng lực cao của cả Giảng viên và cả Tổ chức Đào tạo.

 

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Khai giảng chương trình "Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân Tài"

Trong 2 buổi học ngày 05 & 07/10, các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Quản Trị Nhân Sự cấp cao đến từ 12 Công ty, Tập đoàn tại Việt Nam đã cùng học tập và thảo luận về các khung chuẩn, thông lệ quốc tế để xây dựng 2 trụ cột quan trọng trong “Quản Trị Nhân Tài”: Tuyển dụng & Đào tạo Phát triển.

Bộ Công Cụ Thiết Yếu Giữ Chân Nhân Tài Dành Cho Nhà Quản Trị Nhân Sự

Ngày 11/09/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 90 Lãnh Đạo từ gần 70 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình BỘ CÔNG CỤ THIẾT YẾU GIỮ CHÂN NHÂN TÀI DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - "Essential Talent Retention 'Tool-kit' for HR Leaders"

Tổ chức khoá học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khóa học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí - Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Triển khai Hội thảo Trực tuyến "Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ" cho PepsiCo Foods

Ngày 10/9 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng Pepsico Foods Vietnam chia sẻ về chủ đề TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ cho các Anh Chị quản lý.

Chương trình Đào tạo "Kỹ Năng Bán Hàng" dành cho Trung Sơn Pharma

Chương trình được thực hiện với chương trình đào tạo kết hợp với rất nhiều hoạt động huấn luyện, hoạt động thực hành thực tế và đánh giá thay đổi hành vi 360 độ.

Đăng ký
dự hội thảo