Buổi chia sẻ "Tạo Động Lực Tích Cực & Nâng Cao Hiệu Quả Khi Làm Việc Từ Xa" dành cho PVOIL

Ngày 28/7 vừa qua, Học Viện Quản Lý GEM đã thiết kế và triển khai thành công buổi chia sẻ trực tuyến cho 120 thành viên cấp Lãnh đạo, Quản lý và các nhân sự chủ chốt của Tổng Công Ty Dầu Việt Nam - PVOil với chủ đề "TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC & NÂNG CAO HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA".

 

  

 Mục tiêu của chương trình là giúp người tham dự có được tâm thế thích ứng linh hoạt, tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng tích cực để trải qua thời kỳ biến động một cách vui vẻ, nhiều ý nghĩa. Buổi chia sẻ cũng cung cấp người tham gia những thông tin mới về những cách thức, phương pháp thú vị giúp nâng cao hiệu quả làm việc từ xa.

 

 

 Buổi chia sẻ đã thành công vượt ngoài mong đợi với sự tham gia vô cùng hào hứng của 120 Anh Chị tham dự. Buổi chia sẻ không chỉ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích mà quan trọng hơn là đã làm được một việc không có tiền lệ: đưa mọi người, một số lượng khá lớn anh chị đồng nghiệp xích lại gần nhau, gắn kết nhau nhiều hơn, cùng an ủi, động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn thách thức này chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, và trên mạng online.

 

 

 Kết thúc buổi chia sẻ, mọi người đã tự biết cách làm gì để chuẩn bị một tinh thần thép, một tâm thế thích ứng linh hoạt và những công cụ hữu hiệu để nâng cao hiệu quả khi làm việc tại nhà.

 

 

 Thành công của buổi chia sẻ được đánh giá đến từ các hoạt động tương tác trực tuyến được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng cùng với đội ngũ triển khai và tổ chức lớp trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của GEM Global - Một công việc không hề dễ dàng để xoay chuyển hàng loạt hoạt động tương tác học viên từ xa với 120 người và chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, với một mục tiêu vô cùng tham vọng: Làm sao để buổi chia sẻ này có thể chạm đến cảm xúc của mọi người, phải để lại những tình cảm tích cực, giúp mọi người giải tỏa tâm lý, gắn kết nhau nhiều hơn và tất nhiên, làm việc hiệu quả hơn sau buổi chia sẻ này.

 

 

 Buổi chia sẻ đã kéo dài đến 12h30 trưa nhưng rất nhiều Anh Chị vẫn nán lại để trò chuyện với đồng nhiệp, với GEM Global, lưu luyến mãi không tắt máy và quên mất là mình chưa kịp ăn trưa.... Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi chia sẻ.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Khai giảng chương trình "Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân Tài"

Trong 2 buổi học ngày 05 & 07/10, các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Quản Trị Nhân Sự cấp cao đến từ 12 Công ty, Tập đoàn tại Việt Nam đã cùng học tập và thảo luận về các khung chuẩn, thông lệ quốc tế để xây dựng 2 trụ cột quan trọng trong “Quản Trị Nhân Tài”: Tuyển dụng & Đào tạo Phát triển.

Bộ Công Cụ Thiết Yếu Giữ Chân Nhân Tài Dành Cho Nhà Quản Trị Nhân Sự

Ngày 11/09/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 90 Lãnh Đạo từ gần 70 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình BỘ CÔNG CỤ THIẾT YẾU GIỮ CHÂN NHÂN TÀI DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - "Essential Talent Retention 'Tool-kit' for HR Leaders"

Tổ chức khoá học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khóa học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí - Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Triển khai Hội thảo Trực tuyến "Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ" cho PepsiCo Foods

Ngày 10/9 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng Pepsico Foods Vietnam chia sẻ về chủ đề TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ cho các Anh Chị quản lý.

Chương trình Đào tạo "Kỹ Năng Bán Hàng" dành cho Trung Sơn Pharma

Chương trình được thực hiện với chương trình đào tạo kết hợp với rất nhiều hoạt động huấn luyện, hoạt động thực hành thực tế và đánh giá thay đổi hành vi 360 độ.

Đăng ký
dự hội thảo