Buổi chia sẻ "Bí Quyết Tạo Động Lực Cá Nhân" dành cho Samsung Vina

 Khả năng tự tạo động lực cho bản thân là một năng lực bất cứ ai cũng cần, thậm chí ở vị trí càng cao năng lực này càng đòi hỏi cao hơn. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và xã hội này, bất cứ ai cũng rất cần được tăng cường, củng cố khả năng này. Ngày 27/8/2021 vừa qua, GEM Global đã đồng hành cùng gần 60 Anh Chị đến từ Samsung Vina để cùng bàn luận, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần trong giai đoạn này.

Buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công với sự tham gia hào hứng của nhiều Anh Chị. Mọi người đã cùng nhau bàn luận và lắng nghe những gợi ý, kiến thức bổ sung từ chuyên gia của GEM Global. Rất nhiều Anh, Chị đã phát biểu, chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm cá nhân vô cùng thú vị. Khóa học đã để lại nhiều dư vị tuyệt vời cũng như cung cấp kiến thức hữu ích, thiết thực trong thời điểm mà bất cứ ai cũng có thể rơi vào những trạng thái tâm lý tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe cá nhân cũng như gia đình.


Trước khi diễn ra buổi chia sẻ, bác Chủ Tịch Samsung Vina cũng có đôi lời nhắn nhủ, động viên các Anh Chị Samsung. Cảm ơn ông rất nhiều cho những hành động ý nghĩa và giá trị cho các Anh Chị Samsung Vina có mặt trong khóa học.

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Khai giảng chương trình "Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân Tài"

Trong 2 buổi học ngày 05 & 07/10, các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Quản Trị Nhân Sự cấp cao đến từ 12 Công ty, Tập đoàn tại Việt Nam đã cùng học tập và thảo luận về các khung chuẩn, thông lệ quốc tế để xây dựng 2 trụ cột quan trọng trong “Quản Trị Nhân Tài”: Tuyển dụng & Đào tạo Phát triển.

Bộ Công Cụ Thiết Yếu Giữ Chân Nhân Tài Dành Cho Nhà Quản Trị Nhân Sự

Ngày 11/09/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 90 Lãnh Đạo từ gần 70 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình BỘ CÔNG CỤ THIẾT YẾU GIỮ CHÂN NHÂN TÀI DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - "Essential Talent Retention 'Tool-kit' for HR Leaders"

Tổ chức khoá học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khóa học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí - Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Triển khai Hội thảo Trực tuyến "Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ" cho PepsiCo Foods

Ngày 10/9 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng Pepsico Foods Vietnam chia sẻ về chủ đề TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ cho các Anh Chị quản lý.

Chương trình Đào tạo "Kỹ Năng Bán Hàng" dành cho Trung Sơn Pharma

Chương trình được thực hiện với chương trình đào tạo kết hợp với rất nhiều hoạt động huấn luyện, hoạt động thực hành thực tế và đánh giá thay đổi hành vi 360 độ.

Đăng ký
dự hội thảo