Ấn Phẩm Tri Thức Quản Trị số Quý 3-2021

Học Viện Quản Lý GEM xin gửi tặng các Anh Chị ấn phẩm điện tử “Tri Thức Quản Trị”, số quý 3 năm 2021 với chủ đề “Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Thời Kỳ Biến Động”.

 Chúng tôi làm ấn phẩm này với mong muốn biên soạn cũng như tuyển chọn, phiên dịch, tổng hợp, biên tập những bài biết, bài nghiên cứu, kết quả khảo sát,...mới trên Thế giới và trong Khu vực về kiến thức Quản trị và Lãnh đạo, bao gồm cả Quản trị Nhân sự, Đào tạo và Phát triển cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

GEM Global đã và sẽ biên soạn cũng như chọn lọc các bài viết, bài nghiên cứu từ các nguồn uy tín và phù hợp. Với mong muốn ấn phẩm này sẽ như một cuốn tạp chí nhỏ bé, có thể cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm Quản trị mới, hiện đại trên Thế giới, từ đó góp phần nhỏ vào công việc Quản lý và Kinh doanh của Quý vị.

GEM Global cũng đăng tải kết quả khảo sát của chúng tôi về “Mức độ sẵn sàng đào tạo trực tuyến” và “Các chủ đề đào tạo trực tuyến được nhiều Doanh nghiệp quan tâm” trong giai đoạn khủng hoảng.

Mong rằng ấn phẩm này sẽ đem đến một số thông tin hữu ích cho công việc của Quí Anh, Chị.

Kính chúc Quí Anh, Chị nhiều sức khỏe, an toàn và thành công. Chúc Quí Doanh nghiệp nơi Anh, Chị đang công tác vững vàng vượt khủng hoảng, kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững.

Đăng ký nhận ấn phẩm tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN ẤN PHẨMarrow

 

Các hội thảo nổi bật bạn có thể quan tâm

Khai giảng chương trình "Khung Chuẩn Mực Hiệu Quả Nhất Toàn Cầu Trong Tuyển Dụng Và Phát Triển Nhân Tài"

Trong 2 buổi học ngày 05 & 07/10, các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Quản Trị Nhân Sự cấp cao đến từ 12 Công ty, Tập đoàn tại Việt Nam đã cùng học tập và thảo luận về các khung chuẩn, thông lệ quốc tế để xây dựng 2 trụ cột quan trọng trong “Quản Trị Nhân Tài”: Tuyển dụng & Đào tạo Phát triển.

Bộ Công Cụ Thiết Yếu Giữ Chân Nhân Tài Dành Cho Nhà Quản Trị Nhân Sự

Ngày 11/09/2021 vừa qua, GEM Global hân hạnh chào đón gần 90 Lãnh Đạo từ gần 70 Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia học tập, chia sẻ trong chương trình BỘ CÔNG CỤ THIẾT YẾU GIỮ CHÂN NHÂN TÀI DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - "Essential Talent Retention 'Tool-kit' for HR Leaders"

Tổ chức khoá học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Tổng Công ty Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí

Ngày 31/08 vừa qua, GEM Global đã tổ chức thành công khóa học "Kỹ Năng Quản Lý Đội Ngũ Từ Xa" cho Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí - Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.

Triển khai Hội thảo Trực tuyến "Năng Lực Tạo Lập Mối Quan Hệ" cho PepsiCo Foods

Ngày 10/9 vừa qua, GEM Global đã hân hạnh đồng hành cùng Pepsico Foods Vietnam chia sẻ về chủ đề TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ cho các Anh Chị quản lý.

Chương trình Đào tạo "Kỹ Năng Bán Hàng" dành cho Trung Sơn Pharma

Chương trình được thực hiện với chương trình đào tạo kết hợp với rất nhiều hoạt động huấn luyện, hoạt động thực hành thực tế và đánh giá thay đổi hành vi 360 độ.

Đăng ký
dự hội thảo